Cam
* Đặc tính dinh dưỡng : trong 200ml nước cam có chứa 20% lượng canxi và 100% lượng vitamin cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Cam là một trong những loại trái cây có nhiều vitamin C và một trái cam chứa khoảng 170mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và chống lão hóa. Ngoài ra, cam có chất limonoid hoạt động một cách đặc biệt trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư và có tác dụng giải độc, lợi tiểu. Nước cam còn chứa nhiều canxi hơn là các sản phẩm từ sữa, và còn có vitamin B1, niacin, riboflavin... vì thế rất tốt cho những người muốn giảm cân hoặc những người không hấp thụ được sữa. Nước cam còn giúp giảm nguy cơ tăng huyết áp và đột quỵ. Đặc biệt, canxi còn tập trung nhiều hơn trong vỏ cam, vì thế, bạn nên ăn thêm vỏ cam cùng với nước cam. Hơn thế, vỏ cam còn có tác dụng chữa bệnh ho có đờm và giã rượu rất hiệu quả. Cùi cam chứa nhiều chất xenlulo hay còn gọi là chất xơ rất có giá trị trong việc nhuận tràng, kích thích sự co bóp của ruột nên có tác dụng chống táo bón và hình thành khuôn phân. Chất xơ trong cam có tác dụng hấp thu lượng cholesterol hay chất béo có hại trong ruột.
* Cách thức và nhiệt độ bảo quản : ở nhiệt độ 10-12oC và trong điều kiện thoáng khí cam Navel có thể bảo quản được trong 8-12 tuần.
* Một số loại cam doanh nghiệp đang phân phối :
Cam navel
Xuất xứ : Mỹ, Nam phi, Úc
Thời gian có hàng : quanh năm
* Cách thức và nhiệt độ bảo quản : ở nhiệt độ 10-12oC và trong điều kiện thoáng khí cam Navel có thể bảo quản được trong 8-12 tuần.
* Một số loại cam doanh nghiệp đang phân phối :
Cam navel
Xuất xứ : Mỹ, Nam phi, Úc
Thời gian có hàng : quanh năm
Cam Mỹ
Cam Nam Phi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét